Mua Từ Điển Phật Học

Mua Từ Điển Phật Học

Category: Sách tôn giáo
Tình trạng: Còn hàng
340,000đ
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Nhận hàng mới thanh toán
340,000đ
 
344,000đ
 
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

Giới thiệu sản phẩm Từ Điển Phật Học

Đức phật và giáo pháp của Ngài đã xuất hiện hơn 2.500 năm, những lời dạy ngàn vàng của Ngài đã là niềm an ủi cho rất nhiều người. Đứng trên ngưỡng cửa của năm 2000 - một thiên niên kỷ mới, tác giả tự đặt câu hỏi cho mình, liệu Phật pháp còn đủ năng lực để vượt qua những thử thách, những vấn đề mới mà thời đại chúng ta đưa ra hay không? Mặc dù con người đã đạt rất nhiều thành tích trong lĩnh vực khoa học, đời sống hằng ngày đã rất nhiều biến đổi so với thời xưa, nhưng các câu hỏi của chính cuộc đời mà mỗi người chúng ta đến một lúc nào đó sẽ phải tự đặt ra cho chính mình vẫn chưa được giải đáp thích đáng. Cách đặt câu hỏi có thể khác nhau nhưng nội dung của chúng lại không khác, tác giả tạm nêu ba câu hỏi tiêu biểu cho tất cả những câu hỏi khác về cuộc đời là: " Ta là ai? Từ đâu đến và sẽ đi về đâu? " Mặc dù giữa đức Phật và chúng ta cách nhau một khoảng thời gian đáng kể, nhưng những bài thuyết pháp của Ngài về những thắc mắc, khổ lòng của con người, của một kiếp người vẫn còn giá trị như thuở nào. Ba chân lý của Ngài nhằm chỉ đặc tính của cuộc sống vẫn không hề mất giá trị, đó là tất cả các sự vật hiện hữu đều vô thường, vô ngã và vì thế chúng gây khổ.

Từ sau khi Phật nhập Niết-bàn đến nay đã có vô số người nương vào đạo của Ngài mà tìm được câu trả lời cho cuộc sống. Các vị này cũng đã lập nên những tông phái khác nhau, đóng góp rất nhiều trong việc tạo một nền tảng vững chắc, một hệ thống triết lý, tâm lí tuyệt đỉnh, đầy sức sống để giáo lí của Ngài được truyền đến ngày nay. Mỗi tông phái Phật giáo đều mạng một sắc thái riêng biệt nhưng cái cốt tuỷ của chúng thì vẫn là một, ví như những mặc khác nhau của một hạt hình châu. Trong quyển sách nhỏ này, tác giả cố gắng diễn tả những khía cạnh đó bắt đầu từ nguồn gốc Ấn Độ cho đến lúc chia thành những trường phái khác ở các nước như Tây Tạng, Trung Quốc, Nhật, Việt Nam....

Sách này được chia làm hai phần, phần Việt ngữ và phần phụ bản ngoại ngữ, bao gồm các tiếng Phạn (Sanskrit), Pã-li, Hoa, Nhật Bản, Tây Tạng, Anh. Tác giả đưa vào phần phụ lục ngoại ngữ vì muốn giúp người nghiên cứu Phật pháp bằng ngoại ngữ có thể nhân đây mà tìm ngược lại được Tiếng Việt những thuật ngữ quan trọng, phổ biến, mặc khác Phật tử tại Việt Nam có cơ hội làm quen với những ngôn ngữ mà hầu hết các kinh luận Phật giáo được ghi chép lại, đó là Pã-li và Phạn. Sau nhựng chữ đầu in đen đệm, tác giả tìm cách giảng nghĩa những danh từ này với khả năng và tài liệu thu thập được trong phần này, những danh từ được giảng nghĩa ở chỗ khác trong sách đều mang một mũi tên phía trước, nhựng mũi tên này sẽ hướng dẫn độc giả hiểu rõ hơn cấu trúc và nội dung được trình bày.

Thông tin sản phẩm Từ Điển Phật Học

Bộ sản phẩm bao gồm:
  • 1 x Quyển
Đặc điểm chính:
SKU BR626MEAACW7OKVNAMZ-26528339
ISBN/ISSN 2147483647
Mẫu mã Nha sach Tan Viet (Hà Nội)-8935081112637
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 20.5x14.5x2
Trọng lượng (KG) 0.95
Loại hình bảo hành No Warranty
Các câu hỏi về sản phẩm này
Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay! để đặt câu hỏi cho nhà bán hàng
Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay! để đặt câu hỏi cho nhà bán hàng ngay và câu trả lời sẽ được đăng tại đây
Câu hỏi của tôi
Câu hỏi và trả lời từ Cửa Hiệu AZ
Những câu trả lời từ những nhà bán hàng khác


Đơn vị phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!


Phân phối bởi Giao hàng Nhanh - Bán hàng trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng - Đổi trả hàng miễn Phí

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
10 Rất hài lòng
4 star
5 Hài lòng
3 star
1 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng
Mua Fahasa - Mật Tông Tây Tạng

Mua Fahasa - Mật Tông Tây Tạng

Mã SP: 92530

246,050đ
Mua Tantra Sự Hiểu Biết Tối Cao

Mua Tantra Sự Hiểu Biết Tối Cao

Mã SP: 92520

104,000đ
Mua Fahasa - Xem Tay Đoán Người

Mua Fahasa - Xem Tay Đoán Người

Mã SP: 92516

133,000đ

Tag:
*

Back to top