Mua Chết An Bình Tái Sinh Hỷ Lạc - Sách Hướng Dẫn Về Phật Giáo Tây Tạng

Mua Chết An Bình Tái Sinh Hỷ Lạc - Sách Hướng Dẫn Về Phật Giáo Tây Tạng

Category: Sách tôn giáo
Tình trạng: Còn hàng
110,000đ
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Nhận hàng mới thanh toán
110,000đ
 
114,000đ
 
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

Giới thiệu sản phẩm Chết An Bình Tái Sinh Hỷ Lạc - Sách Hướng Dẫn Về Phật Giáo Tây Tạng

Cái chết là một sự khởi đầu mới. Nó là con đường đưa ta đến buổi bình minh của những cơ hội mới để cho chúng ta hưởng được những thành quả mà chúng ta đã vun trồng, phù hợp với quy luật nhân quả. Trong khi bánh xe nghiệp vẫn không ngừng quay, ảnh hưởng của nó sau khi chúng ta chết sâu rộng và trực tiếp hơn nhiều so với khi chúng ta còn sống.

Một số trong chúng ta có thể lo lắng về những gì đang chờ đợi chúng ta khi chết. Nhưng bây giờ không phải là lúc chúng ta sợ hãi và sầu bi. Đây là lúc chúng ta phải nhận chân được rằng chúng ta có được một cơ hội quý giá để chuẩn bị cho ngày trọng đại đó và chuyển hóa cuộc đời mình đúng hướng cho bây giờ và mãi mãi về sau, cho chính chúng ta và cho những người khác.

Tôi tha thiết mong rằng các bạn, những độc giả thân mến của tôi, sẽ thích những giáo lý của Đức Phật và của những vị đại sư Phật giáo mà tôi đã chia sẻ với các bạn trong cuốn sách này và các bạn sẽ hưởng được những lợi lạc mà tôi đã hưởng được, thậm chí còn nhiều hơn tôi nữa. Nghĩ đến một tương lai tươi sáng như vậy cho nhiều người trong chúng ta thật là một điều thú vị!           

Trích đoạn sách hay:

"Các tôn giáo lớn trên thế giới đều đồng ý rằng chết không phải là hết, và một "cái gì đó" vẫn còn tồn tại, nhưng các tôn giáo đó đưa ra những chi tiết và cách lý giải khác nhau. Tâm thức, ý thức, linh hồn, tinh thần - bất kể chúng ta gọi nó là gì - sẽ vẫn tiếp tục tồn tại dưới một hình thức này hay hình thức khác. Phật giáo định nghĩa "tâm" (Tiếng Tây Tạng: sem, Sems; tiếng Phạn: chitta) như là bản chất chủ yếu vẫn còn lại sau khi xác thân chết đi. Mặc dù xác thân chúng ta tan rã trở lại thành những nguyên tố đã tạo thành ra nó, tâm thức và ý thức chúng ta vẫn còn và sẽ đầu thai vào kiếp khác.

 

Khi chúng ta còn sống, tâm chung cùng với thân, cả hai tạo ra hình hài phàm tục và cho ta một thân phận. Do đó trong suốt cuộc đời, chúng ta luôn cảm thấy ta là một người với thân phận như vậy. Những ảnh hưởng của môi trường và những tập tính văn hóa cũng tạo tính cách cho chúng ta. Chúng ta có cảm giác là cơ thể chúng ta và các sự vật, hiện tượng trong thế giới vật chất chung quanh chúng ta đều có tính bền vững; tất cả những sự việc phát khởi trong ý thức của chúng ta, mà các giác quan của chúng ta nhận biết được, đều có vẻ hoàn toàn thật, ở bên ngoài ta và tách biệt với tâm của ta.

Nhưng vào giây phút chúng ta chết, tất cả các pháp đó đều tan biến. Tâm tách rời khỏi thân xác vật chất và thân xác này bắt đầu thối rữa. Ngay khi tâm rời bỏ xác thân, những gì chúng ta nhìn thấy và những tình cảm chúng ta đã từng có trong cuộc sống sẽ hoàn toàn thay đổi. Những gì chúng ta trải qua sau khi chết sẽ hoàn toàn tùy thuộc vào tâm của chúng ta, tùy thuộc vào các khuynh huớng tinh thần và những tư tưởng quen thuộc mà ta đã tạo ra và nuôi dưỡng trong lúc chúng ta sống.

Nếu tâm chúng ta thanh thản và vui vẻ thì bất cứ điều gì chúng ta làm cũng là một biểu lộ của sự an lạc. Những gì chúng ta nói đều là những lời lẽ nhẹ nhàng vui vẻ. Và do đó tất cả các hành động của chúng ta đều trở nên thiện lành và chúng ta trở thành một nguồn an lạc cho bất cứ ai tiếp xúc với ta. Đến lúc chết - khi chúng ta xa lìa những sự câu thúc của xác thân, những hạn chế về mặt văn hoá và những ảnh hưởng của môi trường - chúng ta sẽ tự do tận hưởng được sự an lạc, vốn là những tính cách thật sự của tâm chúng ta. Tương tự như vậy, nếu trong cuộc đời của mình, chúng ta biết luyện tâm một cách đúng đắn thì lúc chết, tất cả những hiện tượng trước mắt chúng ta sẽ hiện ra như một thế giới của an lạc và trí tuệ

Nhưng nếu tâm chúng ta bị đắm chìm vào nhửng cảm xúc tiêu cực như lòng hận thù thì những gì chúng ta nghĩ đến đều gây ra phiền não bởi những tư tưởng và tình cảm của lòng sân hận đang bùng cháy. Những gì chúng ta nói và làm đều sẽ là sự biểu hiện bùng phát của sân hận. Sự yên bình sẽ không bao giờ có được cơ hội hé rạng trong tim chúng ta. Sự đau khổ cũa chúng ta sẽ trở thành một nguồn sân hận và khổ đau cho những người gần gũi với chúng ta. Lúc ta chết, chúng ta có thể sẽ gặp phải một thế giới bừng bừng những ngọn lửa địa ngục - một biểu hiện của lòng sân hận của chính chúng ta."

Thông tin sản phẩm Chết An Bình Tái Sinh Hỷ Lạc - Sách Hướng Dẫn Về Phật Giáo Tây Tạng

Bộ sản phẩm bao gồm:
  • 1 quyển
Đặc điểm chính:
SKU BR626MEAAAGFNFVNAMZ-21012377
ISBN/ISSN 2147483647
Mẫu mã TG168
Loại hình bảo hành No Warranty
Các câu hỏi về sản phẩm này
Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay! để đặt câu hỏi cho nhà bán hàng
Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay! để đặt câu hỏi cho nhà bán hàng ngay và câu trả lời sẽ được đăng tại đây
Câu hỏi của tôi
Câu hỏi và trả lời từ Bách Hoá Thu Ngân
Những câu trả lời từ những nhà bán hàng khác


Đơn vị phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!


Phân phối bởi Giao hàng Nhanh - Bán hàng trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng - Đổi trả hàng miễn Phí

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
27 Rất hài lòng
4 star
12 Hài lòng
3 star
3 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng
Mua Fahasa - Mật Tông Tây Tạng

Mua Fahasa - Mật Tông Tây Tạng

Mã SP: 92530

246,050đ
Mua Tantra Sự Hiểu Biết Tối Cao

Mua Tantra Sự Hiểu Biết Tối Cao

Mã SP: 92520

104,000đ
Mua Fahasa - Xem Tay Đoán Người

Mua Fahasa - Xem Tay Đoán Người

Mã SP: 92516

133,000đ

Tag:
*

Back to top