Mua Bạn Là Triệu Phú - Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt
Nam

Mua Bạn Là Triệu Phú - Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam

Tình trạng: Còn hàng
150,000đ
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Nhận hàng mới thanh toán
150,000đ
 
154,000đ
 
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

Giới thiệu sản phẩm Bạn Là Triệu Phú - Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam

Cuốn sách BẠN LÀ TRIỆU PHÚ được viết bởi các chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp, đã từng đảm nhiệm các chức vụ Giám đốc Điều hành, Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Nhân sự, Chuyên gia tư vấn. Chỉ có các chuyên gia đang và đã từng kinh qua các chức vụ này mới tạo ra được công cụ Chọn nghề, hành nghề hữu dụng, họ được sinh ra chính là để tạo ra nó, không ai khác có thể tạo ra được công cụ Chọn nghề, hành nghề hay hơn các chuyên gia này.

Các chuyên gia đã từng làm việc với nhiều cấp độ chức vụ khác nhau, từng phỏng vấn, đánh giá năng lực để quyết định tuyển dụng, tăng lương, thăng chức cho hàng ngàn người, bởi vì thế với kinh nghiệm làm việc hiệu quả của những người có thu nhập trên dưới 6.000 USD/tháng khát khao cống hiến kinh nghiệm cho những ai mong muốn có được mức thu nhập tối thiểu 1.000 USD và có được một cuộc sống, công việc tràn đầy niềm vui.

Cuốn sách BẠN LÀ TRIỆU PHÚ này là một cuốn sách hoàn toàn hữu dụng và có tính ứng dụng cao, là kết quả của hơn 15 năm kinh nghiệm thực tế của những người có thu nhập cao.

Hãy lắng nghe câu chuyện thực tế:

Bỏ học hay học tiếp Đại học năm thứ tư

Hiện tại em học năm cuối ngành quản trị kinh doanh ĐH Sài Gòn, trải qua 3 năm em thấy mình không học được gì cả. Tính tình em thì nhút nhát và không năng động, không phù hợp với ngành này.

Em nản vô cùng vì tốn thời gian và tiền bạc của ba mẹ. Giờ đây khi gần vào thực tập em muốn nghỉ học để kiếm việc gì đó làm rồi theo học ngành khác, nhưng không được vì ba mẹ em rất buồn và gia đình em cũng không thể chấp nhận nuôi em 4 năm giờ tay trắng không có bằng cấp gì.

Nhưng em vì không biết làm thế nào, đã trầm cảm suốt 2 tháng nay và nhiều lúc muốn chết vì mình quá bất tài, vô dụng và bất hiếu với ba mẹ. Xin hãy cho em lời khuyên em không thể sống mà không có mục đích và không có tinh thần như thế này mãi, em sẽ tự tử mất.

Có nên bỏ bằng Đại học Y để theo đuổi đam mê

Em năm nay 24 tuổi (nam), vừa mới tốt nghiệp Đại học ngành Bác sĩ Răng hàm mặt. Trước đây em vào học ngành này do định hướng của bố mẹ, thầy cô nhưng giờ học xong em thấy không có đam mê, quyết tâm gì với ngành này hết….Em sẽ không đóng góp gì được cho ngành, trở thành kẻ đi trễ về sớm, đợi đến cuối tháng nhận lương. Em rất buồn khi nghĩ về một viễn cảnh như vậy.

Rồi em nhận ra công việc là theo cả đời, chỉ theo ngành mình yêu thích mới có cơ hội phát triển bản thân được. Còn rất nhiều thứ phải học sau khi ra trường, chứ không đơn giản là việc tốt nghiệp rồi đi làm. Em rất hối hận vì quyết định không chín chắn trước kia của bản thân. Thay vì theo đuổi đam mê, em lại chạy theo những giá trị khác, là cái không thể nào mang lại tình yêu dành cho công việc. Em thích những gì thuộc về logic và những môn tự nhiên. Em đã bị stress rất nhiều, đặc biệt là vào năm cuối Đại học. Cố gắng lắm em mới tốt nghiệp đúng thời hạn.

Và ngày 22/12/2015 vừa mới đây, trong chủ đề “Lập nghiệp và hội nhập”, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã chia sẻ về việc anh du học tại Đức để có một tấm bằng, để rồi sau đó anh quyết định theo đuổi con đường âm nhạc.

Họ đã mất nhiều năm, nhiều công sức, tiền của, thậm chí trong thực tế có nhiều người mất hết cuộc đời vì sai lầm trong chọn nghề, hành nghề, và thực tế có hàng triệu người cũng đang đau đầu, khổ sở vì việc chọn nghề, hành nghề – làm thế nào để chọn được nghề, hành nghề hiệu quả giúp mình được tuyển dụng, có việc làm, được trọng dụng, được khám phá hết tài năng của bản thân, một vấn đề rất cơ bản và hiển nhiên mà bất kỳ ai cũng nên trang bị cho mình để thành công.

Ai rồi cũng đi làm, ai rồi cũng dành thời gian và công sức nhiều cho công việc, vậy mà không biết gì, không hiểu gì về công việc, về người giao việc, về doanh nghiệp thì chỉ có gánh “trăm trận trăm bại” mà thôi, với cuốn sách BẠN LÀ TRIỆU PHÚ, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ y hệt như bạn đang làm việc trong cơ quan mà có các chuyên gia luôn đi cùng với bạn, là bạn của bạn để dẫn dắt bạn đến thành công nhanh hơn, bạn không còn đơn độc một mình trong bể trời mênh mong này.

Thông tin thêm:

  • Về tác giả:

Sau 2 năm chuẩn bị, trung tuần tháng 12/1015, Quyển sách “Bạn là triệu phú” – Công cụ chọn nghề, hành nghề do các Chuyên gia tư vấn của Công ty Balance đã chính thức ra mắt bạn đọc. Đồng tác giả thực hiện quyển sách này đều là những chuyên gia từng đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp cao, chuyên gia tư vấn quản trị cho nhiều doanh nghiệp lớn:

  • Chị Huỳnh Thị Thu Hằng là chuyên gia tư vấn về quản trị chiến lược, quản trị nguồn nhân lực, chuyên gia huấn luyện giáo dục chủ động; Từng là Giám đốc Nhân sự, Giám đốc Phát triển kinh doanh, Giám đốc Điều hành; Tốt nghiệp Thạc sĩ quản trị kinh doanh – Gloucestershire – Anh Quốc, Cử nhân Luật, Cử nhân Công nghệ thông tin.

  • Anh Nguyễn Vũ Tâm từng là Trưởng phòng Kinh doanh, Giám đốc Kinh doanh-Tiếp thị, Giám đốc Sàn giao dịch Bất động sản, Giám đốc chi nhánh; Tốt nghiệp Đại học Kinh tế; Có Chứng nhận MBTI toàn cầu về huấn luyện, định hướng nghề nghiệp theo tính cách MBTI.

  • Chị Nguyễn Tuyết Minh là Chuyên gia tư vấn về quản trị nguồn nhân lực. Chị từng là Giám đốc Nhân sự; Tốt nghiệp Thạc sĩ quản trị kinh doanh – Gloucestershire – Anh Quốc, Cử nhân công nghệ thông tin.

Cảm nhận của độc giả:

  • Thật quá khó khăn khi định hướng nghề nghiệp cho con khi mà tôi cũng rất mơ hồ về nhiều ngành nghề khác nhau, thật may mắn khi quyển sách này ra đời sẽ giúp con tôi thành công và sống hạnh phúc với niềm đam mê - Bà Dương Thị Phương Hoa phụ huynh em Nguyễn Thiện Đức, học sinh lớp 10 trường Hoàng Hoa Thám.

  • Quyển sách “Bạn là triệu phú ” giúp học sinh THPT hiểu được công việc thực tế của các ngành, nghề thông qua hình ảnh sinh động. Ở vai trò là nhà giáo, tôi thấy đây là quyển sách rất cần thiết để định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên trước khi ra trường - Thạc sĩ Đặng Thị Nhâm Hiệu trưởng trường PTTH Hàm Thuận Nam – Tỉnh Bình Thuận.

  • Công ty chúng tôi luôn mong muốn tuyển dụng những ứng viên có năng lực làm việc hiệu suất cao để công ty hoạt động chuyên nghiệp và phát triển bền vững. Tôi tin rằng hầu hết doanh nghiệp khác cũng có mong muốn tương tự và quyển sách này phù hợp để những doanh nghiệp này tham khảo khi có nhu cầu chọn lọc ứng viên trong quá trình tuyển dụng - KTS Lâm Diệu Tâm Hiếu Tổng giám đốc Công ty cổ phần Kizuna.

Sách do Công ty Balance liên kết xuất bản cùng NXB Tổng hợp TP.HCM tháng 12/2015. Sách hình ảnh màu trực quan sinh động dày 624 trang; Giá bìa: 150.000 đồng, được miễn phí kiểm tra online năng lực bản thân, trị giá 150.000 đồng. Độc giả tìm hiểu thông tin chi tiết tại banlatrieuphu.com hoặc Hotline (028) 3925 7290, (028) 3925 6011, Số 7 Nam Quốc Cang, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM.

 

Thông tin sản phẩm Bạn Là Triệu Phú - Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam

Bộ sản phẩm bao gồm:
  • - 1 quyển sách Bạn Là Triệu Phú - Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam - 1 Bài trắc nghiệm tính cách và xác định nghề online - 1 bài kiểm tra đánh giá năng lực online 
Đặc điểm chính:
SKU BA715MEAA4BVM5VNAMZ-7906372
Author Other
ISBN/ISSN 2147483647
Ngôn ngữ Vietnamese
Mẫu mã Sách
Sản xuất tại Vietnam
Thời gian bảo hành 1 Month
Loại hình bảo hành Invoice
  youtube
  lZ-etysnwIQ
Các câu hỏi về sản phẩm này
Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay! để đặt câu hỏi cho nhà bán hàng
Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay! để đặt câu hỏi cho nhà bán hàng ngay và câu trả lời sẽ được đăng tại đây
Câu hỏi của tôi
Câu hỏi và trả lời từ Balance.
Những câu trả lời từ những nhà bán hàng khác


Đơn vị phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!


Phân phối bởi Giao hàng Nhanh - Bán hàng trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng - Đổi trả hàng miễn Phí

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
26 Rất hài lòng
4 star
11 Hài lòng
3 star
2 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng
Mua Sách - Giải Mã Môn Tiếng Anh

Mua Sách - Giải Mã Môn Tiếng Anh

Mã SP: 101589

150,444đ
Mua Sách - TOEIC Analyst

Mua Sách - TOEIC Analyst

Mã SP: 101588

65,600đ
Mua Sách - Chinh Phục Toán Anh - 4

Mua Sách - Chinh Phục Toán Anh - 4

Mã SP: 101585

49,676đ
Mua Tự Học Adobe Photoshop CS5

Mua Tự Học Adobe Photoshop CS5

Mã SP: 101578

9,000đ
Mua Hackers Ielts Basic - Listening

Mua Hackers Ielts Basic - Listening

Mã SP: 101577

183,000đ
Mua Sách - Barrons GMAT - 14th edition

Mua Sách - Barrons GMAT - 14th edition

Mã SP: 101576

134,400đ
Mua Tự Học Adobe InDesign CS5

Mua Tự Học Adobe InDesign CS5

Mã SP: 101573

9,000đ

Tag:
*

Back to top