Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web lớn và Dịch vụ thanh lý , bạn đồng ý bình luận các điều khoản sử dụng (Điều khoản) thanh toán . Bạn phụ kiện cũng đồng ý đặt mua các thu thập sửa chữa và sử dụng thông tin nhất định về bạn đắt nhất , hướng dẫn đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật Thái Lan của chúng tôi (Chính sách bảo mật) đắt nhất . Vui lòng đọc Điều khoản to và Chính sách bảo mật thật cẩn thận Đài Loan . cao cấp Nếu bạn không hiểu Pháp được điều khoản hay chính sách bảo mật so sánh , hãy rời Trang web xách tay và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi đăng ký có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật giá bán bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web khuyến mãi . Xin Đức vui lòng xem lại Điều khoản hỗ trợ và Chính sách bảo mật thường xuyên tham khảo . đã qua sử dụng Nếu Nhật Bản bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý sản xuất , hãy rời khỏi Trang web tư vấn và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web trung tâm hoặc Dịch vụ mua hàng , bạn tuyên bố miễn phí và đảm bảo rằng bạn đại lý đã trên 18 tuổi mới nhất , cư dân khuyến mãi của Cộng hoà xã hội Việt Nam Trung Quốc và có đủ điều kiện pháp lý hàng giả để tham gia Hàn Quốc và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành lắp đặt . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn giảm giá , không độc quyền chính hãng , hàng giả có thể hủy bỏ mua sắm , không thể chuyển nhượng phụ kiện để sử dụng trang web nơi nào và dịch vụ cá nhân thanh lý , phi thương mại ăn trộm . Thái Lan Khi chấm dứt Thỏa thuận này đại lý , giấy phép này sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố lớn và đảm bảo chính hãng tất cả Hàn Quốc các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong phụ kiện các hình thức khác liên kết chất lượng với sử dụng dễ dàng của bạn trên Trang web giá rẻ và Dịch vụ hiện có voucher , hoàn thiện thương hiệu và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ vệ sinh , bạn đồng ý nhận khuyến mãi các email quản trị từ chúng tôi hàng nhái . Bạn đắt nhất cũng đồng ý nhận lấy hàng các email quảng cáo từ công ty Pháp của chúng tôi mua sắm hướng dẫn các bên quảng cáo trung gian shopee mà chúng tôi làm đại diện sản xuất . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối thanh toán được ghi trong Úc các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ thông minh , bạn đồng ý nhận email quản trị so sánh và tiếp thị từ công ty tài chính giá rẻ và đối tác trung gian kho hàng mà chúng tôi Lazada đã cung cấp thông tin thanh toán của bạn như một phần chợ của Dịch vụ vận chuyển , cho đặt mua dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không kiểm tra . Bạn mới nhất có thể chọn không nhận email tiếp thị từ hỗ trợ các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng trung tâm của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến đăng ký trung tâm có thể hướng dẫn bạn đến đánh giá các trang web chất lượng của bên thứ ba (“Trang web khuyến mãi của bên thứ ba”) giá bán lẻ . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung gần nhất và hoạt động cung cấp của có nên chọn các trang web ở đâu của bên thứ ba Hàn Quốc . Chúng tôi không đảm bảo Lazada , xác nhận gần nhất , cam đoan nhập khẩu hoặc chịu trách nhiệm đối nhận hàng với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào giá rẻ hoặc bất kỳ sản phẩm bình luận hoặc dịch vụ nào sử dụng được quảng cáo đã qua sử dụng hoặc cung cấp trên tổng hợp hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào amazon . Bạn nên dùng quan điểm phụ kiện của bạn nổi tiếng và thận trọng khi truy cập trang web vệ sinh của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

 • KHÔNG BẢO ĐẢM
 • Trang web kiểm tra và Dịch vụ giá bán lẻ được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” đã qua sử dụng và “có sẵn” dịch vụ . Việc sử dụng Trang web thảo luận và Dịch vụ là rủi ro hướng dẫn của xưởng riêng bạn kiểm tra . Trong phạm vi tối đa to được luật pháp hiện hành cho phép Đài Loan , Trang web Mỹ và Dịch vụ kho hàng được cung cấp Pháp mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào xách tay , cho cung cấp voucher được thể hiện hay ngụ ý khuyến mãi , ở đâu uy tín bao gồm to nhưng không giới hạn đặt hàng , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng miễn phí , khả năng cho mục đích cụ thể mua hàng hoặc không vi phạm nhập khẩu . Không có lời khuyên siêu thị hoặc thông tin nào xưởng , rẻ nhất dù bằng miệng bảo hành hoặc bằng văn bản trung tâm , do bạn từ chúng tôi nội địa hoặc thông qua Trang web đặt mua hoặc Dịch vụ nhận hàng sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không cao cấp được nêu rõ trong tài liệu này bền . Không giới hạn ở trên hàng Hiệu , chúng tôi phản hồi và người cấp phép giá rẻ của chúng tôi ( ở đâu uy tín nhập khẩu các công ty con tại nhà , chi nhánh nhận hàng , đại lý, giám đốc sử dụng và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web đẹp và Dịch vụ là chính xác siêu thị , đáng tin cậy cửa hàng hoặc chính xác; rằng Trang web có nên mua và Dịch vụ có nên mua sẽ đáp ứng quà tặng các yêu cầu hàng nhái của bạn; rằng Trang web ở đâu uy tín và Dịch vụ báo giá sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm ở đâu uy tín hoặc địa điểm cụ thể nào Trung Quốc , không bị gián đoạn đắt nhất hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm sản xuất hoặc lỗi nào ở đâu uy tín sẽ Thái Lan được sửa chữa; đặt mua hoặc rằng Trang web nơi bán và Dịch vụ không có vi rút báo giá hoặc gần nhất các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

 • Trong phạm vi tối đa link web được luật pháp hiện hành cho phép qua app , không trường hợp nào chúng tôi Trung Quốc thương hiệu những người cấp phép của chúng tôi ( địa chỉ các công ty con giá rẻ , chi nhánh so sánh , đại lý hàng Hiệu , giám đốc bền và nhân viên khách hàng của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt nổi tiếng , trực tiếp khuyến mãi , gián tiếp đặt hàng , ngẫu nhiên thảo luận , đặc biệt giá rẻ , hậu quả báo giá hoặc đổi trả các thiệt hại đại diện tổng hợp , tiết kiệm bao gồm mua hàng nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận đăng ký , lợi thế thương mại Trung Quốc , sử dụng quà tặng , dữ liệu hướng dẫn hoặc đánh giá các tổn thất vô hình khác giá bán , do việc sử dụng giá sỉ , không có khả năng sử dụng tốt nhất hoặc không có sẵn Pháp của Trang web nhận xét hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận cửa hàng được đắt nhất các ý kiến ăn trộm của khách hàng Hàn Quốc . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi nhận xét có thể kiểm tra phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe hỗ trợ những gì bạn nói rẻ nhất . Xin shopee vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ shopee của bạn.

4.9/5 (18 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Lazada logo
  Logo LelExpress
  Logo Visa
  Shopee Logo
  Ahamove Logo
  GHN logo
  Lazada Logo