Mua Thuật Đọc Nguội - Thạch Chân Ngữ

Mua Thuật Đọc Nguội - Thạch Chân Ngữ

Tình trạng: Còn hàng
86,000đ
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Nhận hàng mới thanh toán
86,000đ
 
90,000đ
 
88,000đ
 
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

Sản phẩm này là tài sản cá nhân được bán bởi Nhà Bán Hàng Cá Nhân và không thuộc đối tượng phải chịu thuế GTGT. Do đó hóa đơn VAT không được cấp trong trường hợp này. 
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 312
 • Trọng lượng: 350
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Một trong những vai trò nổi bật của tâm lý học là cải thiện quan hệ giữa con người với con người. Thế nhưng, thật đáng tiếc, nhiều cuốn sách tâm lý ngoài giới thiệu một số kiến thức chuyên môn lại không thể cung cấp cho người đọc những kỹ năng mang tính ứng dụng chuẩn xác và hiệu quả.Làm thế nào để có thể áp dụng hiệu quả tâm lý học vào quan hệ giao tiếp? Nhà giáo Hiroyuki Ishii (Nhật Bản) đã phát triển một kỹ năng giao tiếp mang tính thực tế cao - thuật đọc nguội. Trong tình huống không có sự chuẩn bị trước, kỹ năng này dùng để nắm bắt tâm lý của đối phương và dự báo sự việc sẽ ra trong tương lai, nhờ đó có thể nhanh chóng được đối phương tin tưởng.Với mục đích học để ứng dụng, dựa trên những kết quả nghiên cứu ứng dụng tâm lý học trong một thời gian dài, tác giả trình bày và giải thích về thuật đọc nguội một cách hệ thống. Trong các kỹ năng giao tiếp của con người, thuật đọc nguội chỉ là một cách gọi, còn bản chất của nó vẫn là ứng dụng những kiến thức tâm lý học như: đọc hiểu nội tâm, cảm ứng, thôi miên... Sau khi tổng hợp tối đa các kiến thức chuyên ngành như: tâm lý học, ngôn ngữ học, marketing... tác giả đã chỉnh lý, bổ sung và kết cấu thành hệ thống về kỹ năng này từ những ứng dụng của nó trong cuộc sống hàng ngày như: làm sao để nhanh chóng có được sự tin tưởng của đối phương, hay làm thế nào để khởi đầu giao tiếp một cách thuận lợi, tìm hiểu và nắm bắt tâm lý của người hướng nội hay hướng ngoại... Trong chương cuối cùng của cuốn sách, tác giả tuyển chọn ra chín loại hình ngôn ngữ đọc nguội quan trọng trong giao tiếp xã hội. Khi đã nắm vững kỹ năng, vận dụng thành thục thuật đọc nguội để hiểu thấu và điều khiển suy nghĩ của đối phương, bạn sẽ chiếm được cảm tình của rất nhiều người, các mối quan hệ xã hội của bạn cũng từ đó sẽ ngày càng được mở rộng.

Đặc tính sản phẩm

 • Thương hiệu
  ALPHABOOKS
 • SKU
  224882538_VNAMZ-283700078
 • Dòng sản phẩm
  Nha sach Tan Viet (Hà Nội)-8936066707473
 • Loại bảo hành
  No Warranty
 • ISBN/ISSN
  8936066707473
Bộ sản phẩm bao gồm
1 x Quyển


Đơn vị phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!


Phân phối bởi Giao hàng Nhanh - Bán hàng trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng - Đổi trả hàng miễn Phí

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
12 Rất hài lòng
4 star
7 Hài lòng
3 star
3 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng
Mua Mộ phần tuổi trẻ

Mua Mộ phần tuổi trẻ

Mã SP: 50476

69,000đ
Mua Nhật Ký Chuyên Văn

Mua Nhật Ký Chuyên Văn

Mã SP: 50474

95,000đ
Mua Sao chiếu mệnh

Mua Sao chiếu mệnh

Mã SP: 50473

110,000đ
Mua Nghệ thuật đàm phán

Mua Nghệ thuật đàm phán

Mã SP: 48302

50,000đ
Mua Tinh hoa quản lý

Mua Tinh hoa quản lý

Mã SP: 48294

55,000đ
Mua PT-Giao tiếp bất kì ai

Mua PT-Giao tiếp bất kì ai

Mã SP: 37080

35,000đ

Tag:

Tag: Sách chuyên ngành Đà Nẵng, Sách chuyên ngành Hải Phòng, Sách chuyên ngành Trà Lĩnh, Sách chuyên ngành Hà Quảng, Sách chuyên ngành Phú Tân, Sách chuyên ngành Văn Lãng, Sách chuyên ngành Cô Tô, Sách chuyên ngành Yên Định, Sách chuyên ngành Đức Huệ, Sách chuyên ngành Quảng Bình, Sách chuyên ngành Quảng Xương, Sách chuyên ngành Hải Châu, Sách chuyên ngành Đình Lập, Sách chuyên ngành Tân Lạc, Sách chuyên ngành Kiến Xương, Sách chuyên ngành Hưng Hà, Sách chuyên ngành Sơn Tây, Sách chuyên ngành Văn Lâm, Sách chuyên ngành Thanh Miện, Sách chuyên ngành Phan Rang, Sách chuyên ngành Chợ Lách, Sách chuyên ngành An Minh, Sách chuyên ngành Nam Định, Sách chuyên ngành Văn Quan, Sách chuyên ngành Sơn Hòa, Sách chuyên ngành Yên Thành, Sách chuyên ngành Gò Công, Sách chuyên ngành Gio Linh, Sách chuyên ngành Gò Công Tây, Sách chuyên ngành Cam Lộ, Sách chuyên ngành Quảng Điền, Sách chuyên ngành Huyện Chương Mỹ, Sách chuyên ngành Thiệu Hóa, Sách chuyên ngành Tiên Yên, Sách chuyên ngành Đồng Nai, Sách chuyên ngành Tương Dương, Sách chuyên ngành Đức Trọng, Sách chuyên ngành Bến Tre, Sách chuyên ngành Mường Khương, Sách chuyên ngành Châu Phú, Sách chuyên ngành Giao Thủy, Sách chuyên ngành Hậu Lộc, Sách chuyên ngành Bắc Mê, Sách chuyên ngành An Nhơn, Sách chuyên ngành Nam Đông, Sách chuyên ngành Tây Ninh, Sách chuyên ngành Di Linh, Sách chuyên ngành Trà Cú, Sách chuyên ngành Yên Lạc, Sách chuyên ngành Tam Đường,
*
 Tìm kiếm

Back to top