Mua Chế Độ Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp & Giải Đáp 480 Tình Huống Các Nghiệp Vụ Chủ Yếu Dành Cho Kế Toán Trưởng

Mua Chế Độ Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp & Giải Đáp 480 Tình Huống Các Nghiệp Vụ Chủ Yếu Dành Cho Kế Toán Trưởng

Category: Sách giáo khoa
Tình trạng: Còn hàng
294,800đ
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Nhận hàng mới thanh toán
294,800đ
 
298,800đ
 
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

Sản phẩm này là tài sản cá nhân được bán bởi Nhà Bán Hàng Cá Nhân và không thuộc đối tượng phải chịu thuế GTGT. Do đó hóa đơn VAT không được cấp trong trường hợp này. 
 • Công ty phát hành: TT Giới Thiệu Sách TP. HCM
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tài Chính
 • Tác giả: Kim Thư
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Kích thước: 20 x 28 cm
 • Ngày phát hành: 06-2015
 • Số trang: 418
Chế Độ Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp & Giải Đáp 480 Tình Huống Các Nghiệp Vụ Chủ Yếu Dành Cho Kế Toán Trưởng Trong những năm gần đây cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thìcông tác kế toán của các đơn vị hành chính sự nghiệp cũng từng bước đi vàophát triển ổn định, vững chắc góp phần  không nhỏ vào công cuộc đổi mới kinhtế - xã hội của đất nước. Quá trình hoạt động các đơn vị hành chính sự nghiệpphải có nhiệm vụ chấp hành nghiêm chỉnh Luật Ngân sách Nhà nước, các quy địnhvề  chế độ kế toán hành chính sự nghiệp, công tác đấu thầu, quản lý tài sảnnhà nước, quyết toán kinh phí, nguồn vốn ngân sách nhà nước... Điều này nhằm đáp ứng yêu cầu quản lý kinh tế - tài chính, tăng cường quản lýkiểm soát chi quỹ ngân sách, quản lý tài sản công, nâng cao hiệu quả quản lýcác đơn vị hành chính sự nghiệp.Đồng thời, kế toán hành chính sự nghiệp vớichức năng thông tin mọi hoạt động kinh tế phát sinh. Cuốn sách được biên soạn  giúp cho các cơ quan, đơn vị kịp thời nắm bắt nhữngthông tin mới nhất trong công tác kế toán hành chính sự nghiệp. Nội dung cuốn sách bao gồm những phần chính sau: Phần I. Giải đáp về công tác đấu thầu, đầu tư, mua sắm, đặt hàng, cung ứng tàisản phục vụ hoạt động của các cơ quan, tổ chức nhà nước Phần II. Giải đáp về chế độ quản lý, tính hao mòn tài sản cố định trong các cơquan nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và các tổ chức có sử dụng ngân sáchnhà nước Phần III. Giải đáp về công tác quản lý và sử dụng kinh phí thuộc ngân sách nhànước Phần IV. Giải đáp về chế độ quản lý, thanh toán, quyết toán nguồn vốn thuộcngân sách nhà nước Phần V. Giải đáp về chế độ kiểm tra, kiểm soát và thanh tra các khoản thu, chingân sách nhà Phần VI. Giải đáp về xử lý phạm vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế toán,kiểm toán và quản lý, sử dụng tài sản nhà nước Phần VII. Chế độ kế toán áp dụng đối với cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp.

Đặc tính sản phẩm Chế Độ Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp & Giải Đáp 480 Tình Huống Các Nghiệp Vụ Chủ Yếu Dành Cho Kế Toán Trưởng

 • Thương hiệu
  500sach
 • SKU
  258149363_VNAMZ-357685493
 • Dòng sản phẩm
  Văn học
 • Loại bảo hành
  No Warranty
 • ISBN/ISSN
  2597672005092
 • Language
  Tiếng Việt
 • Edition
  Mới
 • Author
  Kim Thư


Đơn vị phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!


Phân phối bởi Giao hàng Nhanh - Bán hàng trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng - Đổi trả hàng miễn Phí

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
13 Rất hài lòng
4 star
8 Hài lòng
3 star
4 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng

Tag:
*

Back to top